Yn Falch o Fod yn Unigryw

Croeso i Hybu Cig Cymru

Mae Hybu Cig Cymru (HCC) yn ymdrechu i wella ansawdd, cynyddu ymwybyddiaeth a bod yn fwy cost effeithlon er mwyn rhoi gwell cyfleoedd busnes i Gig Oen Cymru PGI, Cig Eidion Cymru PGI a phorc o Gymru.

board-meat board-handle

Dyma sut gallwn eich helpu chi

Os ydych yn fân-werthwr, cigydd neu athro, yn gweithio yn y gwasanaeth bwyd, neu’r sector cyhoeddus neu’n dosbarthu’n fyd-eang, mae gennym ddewis helaeth o adnoddau i’ch helpu i hyrwyddo Cig Oen Cymru PGI, Cig Eidion Cymru PGI a phorc o Gymru. Cliciwch isod i ganfod sut y gallwn eich helpu.

News

TV chef and blogger keeping warm with Welsh Lamb this winter

A special Welsh Lamb recipe by famous food writer and television personality Gizzi Erskine will feature in brand new booklets produced by Hybu Cig Cymru – Meat Promotion Wales (HCC) this winter.

Read article...

TV chef and blogger keeping warm with Welsh Lamb this winter

Welsh Lamb Makes Impact in Hong Kong

Hybu Cig Cymru – Meat Promotion Wales (HCC) has hailed a step forward for Welsh meat exports to Asia, as a branch of its Welsh Lamb Club was founded in Hong Kong this week.

Read article...

Welsh Lamb Makes Impact in Hong Kong

Welsh Butchers Meat With Success in Top Awards

Welsh butchers scooped some of the industry’s top prizes in London this week, at the prestigious Butchers’ Shop of the Year awards.

Read article...

Welsh Butchers Meat With Success in Top Awards

Pam dewis Cig Oen Cymru a Chig Eidion Cymru?

Mae ein stamp PGI yn ddolen rhwng ansawdd, traddodiadau ac amgylchedd ardal benodol, ac mae’n rhoi sicrwydd i’ch cwsmeriaid taw dim ond cig o ?yn a gwartheg sy’n cael eu magu yng Nghymru a’u lladd mewn lladd-dai wedi'u cymeradwyo gan HCC y gellir ei farchnata fel Cig Oen Cymru neu Gig Eidion Cymru.